Top 7 Cách Phối Đồ Với Nón Bucket

Top 7 cách phối đồ với nón bucket

Chào mừng bạn đến Đây Là Tròn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về thời trang. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách phối đồ với nón bucket cho các bạn để giúp các bạn trở nên thời trang hơn nhé

1. Các kiểu phối đồ với nón Bucket thường thấy

Để phối đồ với nón bucket, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

1.1. Phối với trang phục Casual

Nón bucket thường được sử dụng với trang phục Casual như áo thun, quần Jeans, áo khoác Bomber hoặc áo khoác da. Bạn có thể chọn một nón Bucket màu trơn đơn giản hoặc có họa tiết nhỏ để tạo điểm nhấn cho phong cách của bạn.

1.2. Phối với trang phục thể thao

Nón bucket cũng phù hợp với trang phục thể thao như quần Shorts, áo thun và Sneaker. Bạn có thể chọn một nón Bucket theo tone màu của trang phục để tạo sự hài hòa và thể hiện sự chuyên nghiệp.

1.3. Phối với trang phục Streetstyle

Nón bucket cũng được sử dụng trong phong cách streetstyle với áo khoác oversized, quần baggy và giày chunky. Bạn có thể chọn nón bucket có họa tiết, in chữ hoặc in hình để tạo điểm nhấn cho phong cách của bạn.

Lưu ý rằng, nón bucket thường được sử dụng vào mùa xuân hoặc mùa hè, nên bạn nên chọn các trang phục và phụ kiện thích hợp để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo.

2. Top 7 cách phối đồ với nón Bucket

2.1. Phối nón Bucket với áo sơ mi.

Áo sơ mi chiếc áo dùng trong các trường hợp cần sự lịch sự nhưng không vì vậy mà không thể phối theo một phong cách thời trang hơn. Thật ra áo sơ mi còn là một thứ rất thích hợp để có thể phối hợp với nón bucket do kiểu dáng đơn giản dễ hòa hợp.

ao-so-mi

2.2. Phối nón Bucket với áo thun và quần Jeans

Với áo thun và quần jeans kèm theo nón bucket, đây là sự kết hợp hết sức trẻ trung dành cho giới trẻ. Hoàn toàn tạo cảm giác thoải mái cho người mặt mà còn giúp mọi người thấy được sự cá tính từ bộ Outfit này.

ao-thun

2.3. Phối nón Bucket với áo Croptop và quần Jeans

Với phái nữ, áo Croptop rất được ưa chuộng do tính thời trang của nó. Kết hợp áo Croptop với quần Jeans và nón Bucket sẽ tạo ra hình tượng vừa quyến rũ nhẹ do áo Croptop không quá hở và vẻ đẹp cổ điển từ quần jeans mang lại.

ao-croptop

2.4. Phối nón Bucket với áo thun và quần yếm Kaki

Đối với các bạn thích dành cho bản thân một sự dễ thương, đáng yêu và ngọt ngào. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo yếm. Làm sao mọi người có thể cưỡng lại sự cute này cơ chứ. Không chỉ dễ thương mà còn khiến cho bạn trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết.

ao-yem

2.5. Phối nón Bucket với áo thun Oversize và quần đùi

Một bộ outfit áo thun, quần đùi và nón Bucket rất thích hợp cho các buổi đi chơi ngoài trời hoặc các hoạt động thể chất do sự thoải mái từ thiết kế. Đây là sự phối hợp rất là năng động và không rườm rà.

quan-dui

2.6. Phối nón Bucket với áo Sweater

Áo sweater ấm áp rất thích họp cho không gian se lạnh. Kết hợp áo Sweater và nón Bucket để thẳng tiến đến những nơi đi chơi cũng như là các địa điểm du lịch có thời tiết thoáng mát hay lạnh lạnh một chút sẽ rất phù hợp

ao-sweater

2.7. Phối nón Bucket với bộ Suite.

Cuối cùng thì đến với bộ trang phục Suite, vì Suite có một phong cách thời trang sang trọng, hiện đại lại được kết hợp với chiếc Bucket có phong cách hoàn toàn khác. Sự trái ngược giữa tính chất của hai thể loại thời trang lại không hoàn toàn tạo cảm giác sai lệch mà còn tăng thêm sự tương phản giúp nổi bật lẩn nhau.

suite

Thông qua các cách phối đồ với nón Bucket này, Đây Là Tròn mong các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm cho mình bộ Outfit phù hợp nhất.


XEM THÊM

  1. 5 Style Mũ Len Bạn Nên Biết 
  2. Nguồn gốc của Nón Lá Việt Nam có từ bao giờ ???

Trả lời