Top 5 Thương Hiệu Thời Trang Nam

thương hiệu thời trang nam

Bạn đã biết về các thương hiệu thời trang nam được yêu thích tại Việt Nam? Trong bài viết cung cấp 5 thương hiệu Việt với giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt và được yêu thích cả về chất lượng sản phẩm đem lại.

Thương Hiệu Thời Trang Nam ''Coolmate''

thương-hiệu-thời-trang-nam-1

Coolmate thành lập vào tháng 3/2019 bởi ba thành viên Nhu (CEO), Hiệp (CTO) và Lan (CMO) với các sản phẩm cơ bản dành cho nam giới như áo thun, bít tất và đồ lót.

Coolmate là thương hiệu Việt Nam đầu tiên và hiện tại vẫn là duy nhất có chính sách đổi trả MIỄN PHÍ và lên tới 60 ngày với bất cứ lý do gì. Hiện tại thương hiệu chủ yếu bán online 

Thương Hiệu Thời Trang Nam ''Việt Tiến''

thương-hiệu-thời-trang-nam-5

Tên đầy đủ là tổng công ty cổ phần may Việt Tiến địa chỉ nhà máy tại Tân Bình Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc chuyên dệt may lĩnh vực quần áo may mặc thì hiện tại doanh nghiệp còn mở rộng các ngành nghề khác nhau.

Thương Hiệu Thời Trang Nam ''Jockey''

thương-hiệu-thời-trang-nam-2

Một thương hiệu ngoại nhập được thành lập năm 1876 bởi Samuel T.Cooper. Hiện diện hơn 147 quốc gia trên toàn thế giới với sản phẩm mới của Jockey luôn hướng tới hình ảnh khỏe khoắn, năng động. Và trên thị trường Việt Nam đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được nam giới yêu thích và lựa chọn tin dùng.

Các dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu hướng đến đồ lót cùng đồ ngủ nhiều hơn so với các thương hiệu quần áo chuyên về pop hay sơ mi,quần tây,…

Thương Hiệu Thời Trang Nam ''Routine''

thương-hiệu-thời-trang-nam-3

Thành lập năm 2013 Routine cung cấp cho nam giới các loại trang phục, phụ kiện. Theo đuổi phong cách tối giản là đặc trưng của Routine. Các sản phẩm đều được thiết kế năng động, dễ dàng phối và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Routine hiện có 27 hệ thống cửa hàng từ bắc đến nam.

Thương Hiệu Thời Trang Nam ''Owen''

thương-hiệu-thời-trang-nam-4

Thành lập năm 2008 cho đến nay thương hiệu đã thành công đánh dấu vị trí trong lòng người tiêu dùng với độ phủ hơn 1000 đại lý cùng 100 các điểm bán lẻ trên toàn quốc.

Owen phù hợp với đói tượng nam giới công sở và phù hợp với những phong cách hướng đến sự chỉn chu đơn giản.

 

Lời Kết Bài Thương Hiệu Thời Trang Nam

Bài viết đến đây là kết thúc, mong rằng thông tin được cung cấp ở trên đem lại hữu ích cho sự tìm kiếm của người đọc. Ngoài ra, độc giả có thể tìm đọc thêm một số bài viết khác về thời trang như ”Tạp Chí Thời Trang” hay ”Top 5 Thương Hiệu Thời Trang Nữ”, ”Danh sách thương hiệu thời trang phổ biến”,…trên Website và Fanpage của Tròn.

Trả lời