Tạp Chí Thời Trang Số 02: Top 11 Tạp Chí Thời Trang Nam Phổ Biến

Tạp chí thời trang nam - banner

Trong số 02 này, Đây Là Tròn mang đến cho bạn đọc thông tin về các tạp chí thời trang nam phổ biến trên thế giới.

Tạp Chí Thời Trang Nam The Rake

Tạp chí thời trang nam - The Rake

” The Rake tiếng nói hiện đại của sự sang trọng cổ điển ”  Nguồn:therake.com

Tạp chí của The Rake được thành lập vào năm 2008, các ấn phẩm về việc làm chủ phong cách . Lựa chọn các quy tắc về sự thanh lịch trong thời trang của nam giới cổ điển.

Tạp Chí Thời Trang Nam GQ

Tạp chí quốc tế được thành lập vào năm 1931. GQ trước đây còn gọi là Gentlemen’s Quaterly and Apparel Arts là tạp chí được phát hành định kỳ hàng tháng dành cho nam giới.

Các ấn phẩm của GQ tập trung vào lĩnh vực thời trang, ẩm thực, phim ảnh, âm nhạc, du lịch, thể thao, nghệ thuật,…

Tạp Chí Thời Trang Nam Mitt

Tạp chí thời trang nam - Mitt

Phiên bản tạp chí của blog phong cách thời trang đường phố của ÚC.

Các ấn phẩm của MITT độc đáo ở điểm nó vừa giống tạp chí lại có phần giống một cuốn sách tổng hợp và hướng dẫn về thời trang. Thông qua các câu chuyện và sự gặp gỡ được truyền tải qua từng trang giấy.

Tạp Chí Thời Trang Nam DaMan

Tạp chí thời trang nam - DaMan

Xuất bản định kỳ 2 tháng 1 lần, đây là một tờ tạp chí về phong cách sống của Indonesia phục vụ riêng cho phân khúc    nam giới từ 20 đến 40 tuổi.

Xuất bản vào đầu tiên năm 2007

Tạp Chí Thời Trang Nam Element

Tạp Chí Thời Trang Nam - Element

Tạp chí trực tuyến dành cho nam giới Châu Á. Đặc biệt, tờ tạp chí về phong cách sống thời trang này truyền tải những câu chuyện nổi bật liên quan đến LGBT.

Các chuyên mục trong tờ báo có nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, âm nhạc, du lịch, các vấn đề xã hội.

Tạp Chí Thời Trang Nam Men's Vogue

Tạp chí thời trang nam - Vogue

Tờ tạp chí thời trang nam của Anh cùng chung nhà Vogue. 

 

Tạp Chí Thời Trang Nam VMan

Tạp chí thời trang nam - VMan

Một nhánh từ V, VMan là tạp chí thời trang nam của Nam Mỹ được xuất bản định kỳ 6 tháng 1 lần,

Xuất bản từ năm 2003, VMam giới thiệu các trang phục nam giới đẹp đồng thời tờ tạp chí này cũng cung cấp các tác phẩm nghệ thuật đẹp, phim ảnh và kể cả là lĩnh vực thể thao.

Tạp Chí Thời Trang Nam Man's World

Tạp chí thời trang nam - man's world

Tên gọi cũ Man’s World  được đổi thành tạp chí MW một trong những tạp chí hàng đầu về phong sách sống sang trọng của nam giới ở Ấn Độ.

Thành lập vào năm 2000 với các chuyên mục đa dạng về thời trang, phong cách, thể thao, xe hơi, âm nhạc, du lijhc, chính trị và văn hóa.

Tạp Chí Thời Trang Nam Gmaro

Tuổi đời khá trẻ so với các tạp chí phổ biến khác, Gmaro thành lập từ năm 2018 với chất liệu ” người sáng tạo ” trong các ấn phẩm của mình.

Mang chất liệu của người sáng tạo, các nhà nhiếp ảnh gia, người mẫu hay người sáng tạo nghệ thuật. Tạp chí thời trang Gmaro đêm lại phong cách thời trang mới mẻ trẻ trung và độc đáo.

Tạp Chí Thời Trang Nam Esquire

Tạp chí thời trang nam - Esquire

Nguyệt san hàng tháng của Mỹ, xuất bản đầu tiên từ năm 1933 bởi Arnold Gigrich.

Xuất phát điểm từ hình tượng tạp trí thời trang ngoại cỡ dành cho nam giới với phong cách tinh tế và bóng bẩy. Qua quá trình phát triển cũng như thích nghi để phù hợp cùng thời đại, giờ đây tạp chí Esquire mang đến hình tượng sự sung túc cùng tinh tế. Đối tượng đọc giả ban đầu cũng đã được định hướng sang phân khúc phổ thông hơn.

Tạp Chí Thời Trang Nam Chap

Tạp chí về phong cách sống của nam giới ở Vương Quốc Anh theo lối hài hước. The Chap được thành lập vào năm 1999 bởi Gustav Temple và Vic Darkwood.

Mạng đậm và đề cao cả về lối sống cũng như phong cách thời trang đậm nước Anh. The Chap kết hợp của các món đồ thời trang theo phong cách cổ điển giữa những món quần áo được cắt may tỉ mỉ, những đôi giày được đánh bóng cùng những chiếc mũ mang phong cách lịch thiệp của thế kỷ 20.

 

Lời Kết

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Mong rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đem lại hữu ích cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các hình ảnh về lĩnh vực thời trang trên nền tảng Daylatron.blogspot.com 

Kỳ tới ”Tạp chí thời trang số 03 ” sẽ được xuất bản vào cuối tháng 5/2023. Cảm ơn bạn đọc đã đón chờ.

Tạp Chí Thời Trang Số 03 —>

Trả lời