Cách Phối Đồ Với Áo Blazer Nữ

Cách Phối Đồ Với Áo Blazer Nữ

Bạn không biết phối đồ với áo Blazer nữ như thế nào thì để Tròn chỉ cho bạn nhé!

Blazer nữ là gì?

Áo khoác Blazer của phụ nữ là một món đồ linh hoạt và trường tồn với thời gian, có thể nâng tầm bất kỳ bộ trang phục nào. Blazer có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải. Chúng có thể được mặc lên hoặc xuống và hoàn hảo cho cả những dịp bình thường và trang trọng.

Dưới đây là cách phối đồ với áo Blazer nữ

1. Chọn màu phù hợp

Khi phối đồ với áo blazer nữ, điều cần thiết là chọn màu sắc phù hợp. Một chiếc áo blazer phù hợp sẽ làm nổi bật các màu sắc khác trong trang phục của bạn. Nó bổ sung cho màu da và vẻ ngoài tự nhiên của bạn. Bạn có thể chọn một chiếc áo cộc tay màu đen như một lựa chọn an toàn, nhưng một chiếc áo cộc tay màu xanh hải quân, xám hoặc trắng cũng rất phù hợp với phong cách cổ điển. Màu sắc tươi sáng phối hợp với áo blazer có thể tạo điểm nhấn thú vị cho trang phục của bạn.

mau-sac-ao-blazer-nu

2. Kết hợp với váy

Một trong những cách dễ dàng nhất để phối đồ với áo blazer nữ là kết hợp nó với một chiếc váy đây có thể là bất cứ thứ gì, từ một chiếc váy liền đơn giản đến một chiếc váy đen nhỏ. Một chiếc áo cộc tay ngay lập tức bổ sung sự tinh tế và sang trọng cho bất kỳ trang phục nào, khiến nó trở nên hoàn hảo cho một buổi tối đi chơi, một sự kiện trang trọng hoặc thậm chí là một đám cưới.

ao-balzer-va-vay

3. Thêm cao gót

Giày cao gót là một thành phần quan trọng để mặc quần áo bất kỳ trang phục. Khi kết hợp với áo khoác nữ, chúng sẽ nâng tầm vẻ ngoài của bạn lên một tầm cao mới. Chọn một đôi giày cao gót hoặc xăng đan buộc dây để kéo dài đôi chân và tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn.

balzer-va-giay-cao-got

4.Phụ kiện

Sử dụng phụ kiện là một cách thú vị để cải thiện trang phục của bạn và làm cho nó nổi bật. Thêm một chiếc vòng cổ, hoa tai hoặc vòng tay nổi bật vào trang phục blazer của bạn để thêm màu sắc nổi bật hoặc lấp lánh. Một chiếc ví cầm tay hoặc túi xách có thể hoàn thiện vẻ ngoài và cung cấp nơi để đựng những vật dụng cần thiết của bạn.

ao-blazer-va-phu-kien

5.Chọn loại vải phù hợp

Khi chọn áo blazer nữ cho một sự kiện trang trọng, điều quan trọng là phải chọn đúng loại vải. Một chiếc áo cộc tay được làm từ chất liệu có cấu trúc và chất lượng cao như len hoặc vải tuýt sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài lịch sự và chuyên nghiệp. Đối với một bộ trang phục giản dị hơn, hãy chọn một chiếc áo cộc tay thoải mái hoặc không có cấu trúc được làm từ một loại vải nhẹ hơn như vải lanh hoặc bông.

6.Thử nghiệm với hoa văn và màu sắc

Đừng ngại thử nghiệm các họa tiết và màu sắc khi phối đồ với áo blazer nữ. Hãy thử in đậm hoặc màu sáng để tạo điểm nhấn hoặc chọn màu trung tính hơn để có vẻ ngoài cổ điển và trường tồn với thời gian.

7. Cân nhắc cho sự kiện

Phối đồ với áo khoác blazer nữ cho một sự kiện trang trọng khác với việc mặc nó xuống để có vẻ ngoài bình thường. Bạn không muốn làm nổi bật chủ đề của sự kiện bằng một trận đấu quá hào nhoáng. Ví dụ, tạo kiểu cho một bộ trang phục sẽ dễ dàng hơn bằng cách thêm một chiếc áo cộc tay màu đen bóng bẩy vào một bộ quần áo toàn màu đen với một chút trang sức tối giản để phù hợp với quy định về trang phục. Để có vẻ ngoài thực tế hơn, một bộ đồng phục có nhiều màu sắc hơn với áo khoác denim cũng có thể hoạt động tốt.

Tóm lại, áo khoác blazer của phụ nữ là một món đồ linh hoạt và phong cách có thể biến trang phục của bạn từ bình thường sang trang trọng chỉ trong vài giây. Thực hiện theo các mẹo này về cách phối đồ với áo blazer nữ và chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tại sự kiện tiếp theo của mình.

Phối đồ với áo blazer nữ cần được chú ý cẩn thận, nhưng nó có thể nâng tầm trang phục của bạn lên một tầm cao mới. Bắt đầu bằng cách chọn màu sắc và họa tiết phù hợp với trang phục của bạn, sau đó thêm quần và phụ kiện phù hợp. Phối đồ với áo blazer nữ hơi mất công nhưng với sự kiên nhẫn và nỗ lực, trang phục của bạn có thể thực sự tỏa sáng.


TẠM BIỆT

Thông qua các cách phối đồ với áo Blazer các bạn có thể tự phối cho mình những bộ outfit thật là chất.

Vẫn là Tròn lại chia sẽ thêm cho các bạn các kiến thức và kinh nghiệm về thời trang. Mong các bạn có một trải nghiệm tốt nhất nhé!

Cảm mơn các bạn đã theo dõi và đã quan tâm đến Đây Là Tròn. Mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành với Tròn nhé!

Trang tham khảo mua nón: Nón Sơn

 

Trả lời