Trang dịch vụ custom nón theo yêu cầu 01

”Bạn đang tìm kiếm một cách để tự biểu đạt cá nhân hóa trong phong cách của mình?” Hãy khám phá sự độc đáo và sáng tạo với dịch vụ nón custom theo yêu cầu của chúng tôi. Dù bạn là một cá nhân muốn tự biểu đạt hoặc một doanh nghiệp muốn tạo ra những món quà độc đáo và ấn tượng, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng đồng hành và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Nón Custom Đây Là Tròn 02
Nón custom 01

*Khác biệt với những chiếc mũ thông thường, mũ custom được thiết kế và hoàn thiện dựa trên yêu cầu riêng. Chất liệu, màu sắc, họa tiết, logo, thông điệp – tất cả đều được cá nhân hóa để tạo nên một chiếc mũ độc nhất vô nhị, thể hiện phong cách và sở thích của riêng cá nhân .*

Liên hệ với đây là tròn
Logo Shopee Đây Là Tròn
Logo facebook Đây Là Tròn
Logo Instagram Đây Là Tròn
Logo tiktok đây là tròn

HƯỚNG DẪN DỊCH VỤ NÓN CUSTOM CỦA ĐÂY LÀ TRÒN

Sau đây là quy trình tiếp nhận đơn đặt hàng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan mọi quy trình dưới đây sẽ được thực hiện minh bạch theo đúng thỏa thuận đôi bên và tuân thủ đúng pháp luật.

Bước 1: Liên hệ với Đây Là Tròn để nhận thông tin về dịch vụ
Khách hàng

Bước 2: Thỏa thuận về giá cả và thiết kế

Bảng giá về dịch vụ thiết kế, chất liệu, màu sắc sẽ được gửi đính kèm trong file riêng khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ custom

Bước 3: Gửi bản thiết kế demo cho khách hàng và đặt cọc 50% giá trị đơn hàng
+ Bản thiết kế demo sẽ được thông qua sự đồng ý của khách hàng trước khi tiến hành thực hiện sản phẩm thực
+ Số tiền cần đặt cọc trước là 50% đơn hàng

Bước 4: Tiến hành custom sản phẩm

Thời gian thực hiện dựa trên độ khó và chi tiết của bản thiết kế, trung bình một sản phẩm thiết kế từ 10 -15 ngày bao gồm quá trình feedback và trao đổi giữa khách hàng và Đây Là Tròn.

Bước 5: Đưa sản phẩm hoàn thiện tới khách hàng

Sản phẩm được hoàn thiện và thông báo tớ khách hàng bao gồm: Bao bì đóng gói + Sản phẩm + Hướng dẫn sử dụng và bảo quảng sản phẩm (* Dịch vụ gói quà tặng đính kèm khi khách hàng có yêu cầu thêm – Chi phí phát sinh sẽ được thông báo tới khách hàng khi có nhu cầu)

Bước 6: Hướng dẫn bảo quản và bảo hành cho sản phẩm

VỀ CÁC DÒNG MŨ KHÁC CỦA ĐÂY LÀ TRÒN

Bạn đang tìm kiếm những chiếc mũ nón chất lượng, thời trang và thoải mái?

Đây Là Tròn tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các loại mũ lưỡi trai, bucket, nón len và nón cói với thiết kế độc đáo, chất liệu và đa dạng màu sắc . Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu hoàn thiện, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

SẢN PHẨM