Top 5 Những Mẫu Giày Nam Đẹp Nhất Hiện Nay

nhung-mau-giay-nam-dep-nhat-hien-nay

Một đôi giày không đơn giản chỉ là một phụ kiện bình thường mà nó cũng là một điểm nhấn dành cho bộ trang phục của bản. Với sự phát triển không ngừng của thời trang, thì những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay từ màu sắc đến kiểu dáng đều đa dạng nhưng bạn lại không chọn ra cho mình một loại phùi hợp với phong cách cá nhân của mình thì bạn không cần phải lo.

Với những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay mà Tròn gợi ý cho bạn, bạn sẽ không cần phải đắn đo khi lựa chọn cho bản thân một chiếc giày phù hợp.

Những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay

1. Những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay (Giày Sneakers)

Một chiếc giày với phong cách năng động và thể thao, nhưng vẫn có thể kết hợp với những bộ trang phục thời trang. Giày Sneakers là một trong những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay và nó cũng được giới trẻ yêu thích, do tạo được sự thoải mái khi sử dụng và có đa dạng màu sắc hợp thời.

Ngoài ra việc thay đổi thời trang theo mùa càng dễ dàng hơn do sự đang dạng mẫu mã và dễ tìm kiếm, khi những chiếc Sneakers trở nên thông dụng hiện nay thì không lo sẽ không tìm được cho bản thân một chiếc giày Sneakers phù hợp.

nhung-mau-giay-nam-dep-nhat-hien-nay-01

Với một số trang phục năng động rất phù hợp với Sneakers như quần Jeans, áo thun, hoặc áo len khi vào các mùa se lạnh.

Với loại giày trẻ trung như thế này không tranh việc bạn sử nó vào các hoạt động ngoài trời hay đi chơi thì không thể thiếu cho bản thân một số phụ kiện khác. Đặt biệt là một chiếc nón bạn có thể tham khảo qua các sản phẩm nón của Tròn có các mẫu mã đa dạng hợp thời cho giới trẻ giúp làm nổi bật trang phục của bạn hơn

2. Những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay (Giày Boots)

Với những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay thì giày Boots là giày duy nhất ngoài mang lại vẻ ngoài cá tính và đàn ông mà nhơ với chất liệu da cao cấp thì nó mang lại một vẻ ngoài hào nhoáng và bóng loáng cho người mang. Lãng tử, đào hoa và nam tính là những thứ sẽ xuất khi bạn mang đôi Boots này.

Có thể kết hợp với quần jeans hoặc quần tây kết hợp với áo khoác da hoặc blazer.

nhung-mau-giay-nam-dep-nhat-hien-nay-02

3. Những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay (Giày Oxfords (giày tây))

Nói đến sự sang trọng thì không thể nào bỏ qua giày Oxfords, loại giày này thường được sử dụng trong các dịp quan trọng như họp mặt, tiệc hoặc đến hội nghị. Ngoài ra, sử dụng giày này trong các công việc cần sự lịch sự thường ngày vẫn rất phù hợp.

Kết hợp gày Oxfords với Vest là thích hợp nhất, hoặc hết hợp với áo sơ mi quần tây, Áo Blazer cũng là một lựa chọn không tồi.

nhung-mau-giay-nam-dep-nhat-hien-nay-03

4. Những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay (Giày Sandal)

Giày sandal với thiết kế tinh tế thoáng mát, với các chất liệu khác nhau nhưi da hoặc vải để phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thường ngày sửu dụng các loại giày bí bách thì với loại giày này vừa năng động vừa dễ mang.

Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng từ già hay trẻ, trẻ em có thể dễ dàng sử dụng để đi học, đi chơi.

Kết hợp sandal với áo thun hoặc áo polo cùng với chiếc quần thun hoặc jeans ngắn, còn muốn só phần thêm lịch sự thì kết hợp quần dài thun với áo polo.

nhung-mau-giay-nam-dep-nhat-hien-nay-04

5. Những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay (Giày Lười)

Trong những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay thì giày lười rất đặt biệt với thiết kế 80% giống  với giày bình thường, ngoài ra giày có cổ thấp để dễ dàng tháo ra và mang vào. Ngoài còn loại giày lười không có gót giày thì càng dễ dàng mang vào và tháo ra.

Có hai chất liệu phổ biến 1 là gioày da hai là giày vải, thì có thể lựa chọn với các bộ trang phục khác nhau. Không chỉ có tính tiện dụng mà còn tính thời trang rất cao, kết hợp từ thời trang lịch sự đến thời trang trẻ trung năng động.

Những chiếc giày lười với loại vải thì có thể kết hợp với trang phục sinh hoạt hằng ngày như áo thun, áo sơ mi và các loại quần thô thường như quần thun quần ngắn miễn sao thoải mái là được.

Trong khi loại giày lười gia thì hoàn toàn ngược lại, do bề ngoài gần giống một chiếc giày Oxfords nên cũng cần kết hợp với các bộ trang phục sang trọng là phù hợp nhất. Kết hợp với áo vest hoặc Blazer.

nhung-mau-giay-nam-dep-nhat-hien-nay-05 Với những mẫu giày nam đẹp nhất hiện nay ở trên, các bạn hãy chọn lựa ra một số loại phù hợp bản thân mình nhất. Nếu bạn nắm bắt được thời trang của bản thân mình thì với những phân tích chi tiết ở trên của Đây Là Tròn thì bạn có thể dễ dàng tạo điển nhấn cho bộ trang phục thường ngày.

Trả lời