Mặt Vuông Nên Để Tóc Gì – Kiểu Tóc Cho Mặt Vuông

Mặt vuông nên để tóc gì? Khuôn mặt là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến hình tượng  đẹp – xấu của mỗi người. Nếu bạn nắm bắt và hiểu được khuôn mặt mình thì có thể dễ dàng chọn cho bản thân một kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc tuyệt đối. Cùng Đây Là Tròn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!!

Cách nhận biết bạn có khuôn mặt vuông 

Chiều rộng của khuôn mặt từ trán đến cằm (cằm dưới) bằng nhau. Ngoài ra, còn một đặc điểm dễ nhận dạng hơn là đường chân tóc rộng và đường quai hàm góc cạnh, khỏe khoắn. Nếu bạn có những đặc điểm trên thì đích thực bạn đang sở hữu cho mình một khuôn mặt vuông khỏe nổi bật đấy.

Những mỹ nhân  nổi tiếng sở hữu khuôn mặt vuông

Ở thời điểm hiện tại, không có khuôn mặt nào làm thước đo cho sắc đẹp cho toàn thế giới. Chúng ta có thể điểm qua một số mỹ nhân Hollywood nằm trong top những người có khuôn mặt vàng của thế giới. Đầu tiên là Angelina Jolie nằm trong danh sách sao hạng A của thế giới cùng một số nhân vật nổi bật như: 

 

Penelope Cruz, Natalie Portman, nàng thơ Keira Knightley,…

Mặt vuông nên để tóc gì? Kiểu tóc cho các nàng khuôn mặt vuông

1. Tóc gợn sóng xoăn 

Kiểu tóc lượn sóng này giúp đường hàm vuông của bạn trở nên mềm mại hơn tạo ra vẻ ngoài sang trọng và lộng lẫy. Những lượn sóng uốn lượn ôm sát vào khuôn mặt, giúp che bớt chiếc cằm vuông và bờ trán rộng.

2. Kiểu tóc layer 

Để trả lời cho các nàng  không biết “mặt vuông nên để tóc gì?” Kiểu tóc layer được nhiều cô gái hiện đại yêu thích và nó cũng rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt có vùng má hơi cao và xương hàm hơi thô. Kiểu tóc này giúp bạn trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn trong chính phong cách của bạn.

 

 

Trả lời