Du Lịch Phú Thọ 2 Ngày 1 Đêm

du lịch phú thọ 2 ngày 1 đêm

Du lịch Phú Thọ 2 ngày 1 đêm cùng những điều đáng trải nghiệm

Tour Du Lịch Phú Thọ 2 Ngày 1 Đêm

Một số tour phổ biến được nhiều người biết đến bạn có thể tham khảo khi muốn đi du lịch phú thọ 2 ngày 1 đêm cùng bạn bè hay người thân trong gia đình.

Toure du lịch Vườn Reort & Villas Phú Thọ

Tour du lịch Xuân Sơn Phú Thọ

Tour du lịch Thanh Sơn Phú Thọ.

List Du Lịch Phú Thọ 2 Ngày 1 Đêm

đền hùng tại phú thọ

Tham quan di tích Đền Hùng: Nơi thờ các vị vua Hùng những con người khai đất tổ Việt Nam

Tham quan khu di tích Cố đô Phú Thọ

Lễ hội Kỳ Cùng

Đình Thủy Nguyên: Khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 11 dưới thời ngự của Lý Thái Tổ, giá vé và thời gian mở của khu du lịch có thể dao động từng thời điểm. Trước khi có kế hoặc đến đây trong lịch trình của bạn hãy tra cứu trước thời gian trên website trước nhé.

Khu du lịch Đồng Lạc

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn: Hãy kiểm tra giá vé và khung giờ mở trước khi có định ghé thăm nơi đây nhé.

Công viên lịch sử Lạc Long Quân – Âu Cơ: công viên với cá các bức tượng đài của hai nhân vật Lạc Long Quân và Âu Cơ trong câu chuyện truyền thuyết của dân tộc Việt Nam chúng ta.

Làng nghề truyền thống: Một số làng nghề truyền thống nổi tiếng tại Phú Thọ bạn có thể ghé qua như làng may tre đan Đỗ Xuân ( huyện Thanh Ba), làng mộc Minh Đức (Thanh Uyeenm Tam Nông), làng chè Chùa Tà ( Tiên Phú, Phù Ninh ), làng nghề nón lá Gia Thanh ( Phù Ninh, Gia Thanh ) 

 

Ngoài ra, các bạn độc giả có thể tìm đọc thêm các bài viết khác cùng chủ đề về thời trang tại WebsiteFanpage của Tròn. Các chủ đề về lĩnh vực thời trang, làm đẹp, đời sống và du lịch đa dạng trên trang của chúng tôi.

Trả lời