Cánh Đồng Hoa – Những Địa Điểm Chụp Hình Đẹp

những địa điểm chụp hình đẹp tại cánh đồng hoa

Những địa điểm chụp hình đẹp tại các cánh đồng hoa Việt Nam.

Cánh Đồng Hoa Oải Hương Ninh Thuận

Để kể về những địa điểm chụp hình đẹp không thể không kể đến cánh đồng hoa oải hương tươi mát tại Ninh Thuận – một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam. Tỉnh này nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ và giáp biên giới với tỉnh Khánh Hòa và Bình Thuận. 

canh-dong-hoa-ninh-thuan

Cánh đồng này nằm ở xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải là một trang trại chuyên trồng cây thì là để lấy hạt và làm gia vị. Cây oải hương có nguồn gốc từ các nước giáp bờ biển Địa Trung Hải và khi nở có màu vàng ươm. 

Thời gian đẹp nhất là vào tháng 2 khi hoa đồng loạt nở tạo nên khung cảnh đẹp đẽ. Du khách có thể di chuyền đến cánh đồng này từ trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Với mỗi một lượt vào lad 20.000VNĐ/người. Khoảng thời gian đẹp nhất từ khoảng 6h-8h và 16h-17h30, khi đến đây bạn có thể chụp ảnh, check-in và thưởng thức hương thơm của hoa. 

Cánh Đồng Hoa Tam Giác Mạch Hà Giang

Hà Giang nơi nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp và được du khách hay các phượt thủ yêu thích. Một trong những cảnh đẹp tạo nên sức hút đó là những cánh đồng hoa bát ngát nơi đây.

canh-dong-hoa-ha-giang

Thời điểm thích hợp nhất cho du khách rơi vào khoảng tháng 10 đến tháng 12, tại đây một số địa điểm bạn có thể lưu lại cho kỳ thăm quan tới như:

  • Thạch Sơn Thần (xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ): nằm cạnh quốc lộ 4C, trên đường đi Quản Bạ, cách dốc Bắc Sum 3km
  • Làng văn hóa Lũng Cẩm (xã Sủng Là, huyện Đồng Văn) giao thoa của 24 dân tộc của Hà Giang và có những vườn hoa 4 mùa rực rỡ tươi tắn.
  • Chân đèo Mã Pí Lèng (xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc) bạn có thể thấy con sông Nho Quế và những ngọn núi hùng vĩ cùng những vườn hoa tím xinh đẹp mộng mơ nơi đây.
  • Dưới chân cột cờ Lũng Cú (xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn) những vườn hoa được xếp thành các bậc giống với bậc thang độc đáo

Cánh Đồng Hoa Dã Qùy Cao Bằng

canh-dong-hoa-cao-bang

Dưới ánh nắng mai rực rỡ nơi Dã Qùy khoe sắc rực rỡ trên mảnh đất Cao Bằng. Loài hoa màu vàng, mọc thành những những lớn ven đường nơi triền núi mang nét đẹp mộc mạc hoang dã đầy lôi cuốn.

Thường nở vào giữa tháng 11 đến tháng 12, vào thời gian này bạn sẽ thấy khung cảnh rực rỡ màu hoa Dã Qũy nơi góc trời. Du khách có thể đến các địa điểm sau để ngắm hoa như:

  • Xã Thái Đức và xã Thị Hoa (huyện Hạ Lang) cách trung tâm thành phố Cao Bằng khoảng 75km.
  • Xã Quang Long (huyện Hạ Lang) nơi đây có thung lũng hoa tam giác mạch và những con đường hoa trạng nguyên rực rỡ.

Lời Kết!

Bài viết đến đây là kết thúc, cảm ơn bạn đọc vì đã đọc đến những dòng cuối cùng này. Mong rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đem lại hữu ích cho bạn đọc.

Ngoài ra các bạn quan tâm đến chủ đề chụp ảnh và địa điểm có thể tìm đọc thêm bài viết ”Địa điểm chụp hình lưu ký văn hóa” hoặc các viết có cùng chủ đề trên trang tin tức của của chúng tôi.

Trả lời