5 cách đội nón len đẹp – thời trang

5 cách đội nón len đẹp

Nón len không chỉ có tác dụng giữ ấm cho phần đầu mà còn là một phụ kiện thời trang đang trở nên phổ biến. Cách đội nón len đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu nón, kích thước nón, cách phối đồ và phong cách của bạn. Dưới đây là một số gợi ý của Tròn giúp bạn có cách đội nón len đẹp hơn và cá tính hơn.

1. Chọn kiểu nón phù hợp

non5

Có thể nói là không khó để bạn trở nên thời trang hơn khi đội một chiếc nón len. Nên chọn kiểu nón len phù hợp với hình dáng mặt và kích thước đầu của bạn. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hãy chọn nón len dáng cao để làm tôn dáng khuôn mặt. Nếu bạn có khuôn mặt dài, nên chọn nón len có cạp thấp để tạo cảm giác cân đối.

2. Chọn màu sắc phù hợp

Phối trang phục theo màu sắc giúp gu ăn mặc của bạn trở nên hài hòa và ghi điểm trong mắt mọi người. Vì thế cách đội nón len đẹp và chọn màu nón len phù hợp với trang phục mà bạn đang mặc.

Nếu bạn đang trong trang phục đơn giản không cầu kỳ, thì bạn nên chọn nón len màu sáng để tạo điểm nhấn cho trang phục. Ngược lại khi bạn mặc trang phục rực rỡ, hãy chọn nón len màu tối để tạo sự cân đối.

3. Chọn phong cách phù hợp

nón len đen
nón len đen

Mỗi cá nhân mang mỗi cá tính và phong cách khác nhau. Cách đội nón len đẹp cùng với trang phục và phụ kiện nói lên phong cách cá tính của bạn. Đó là lý do bạn nên chọn cho mình một chiếc nón len phù hợp với phong cách thời trang của bạn.

Nếu bạn có phong cách năng động, trẻ trung hãy chọn cho mình chiếc nón len làm bạn trông nhiều năng lượng, khỏe khẻ khoắn và thể thao. Nếu bạn mang trong mình một phong cách trang nhã, nhẹ nhàng hãy mạnh dạn chọn cho mình loại nón len đơn giản. Bạn sẽ trở nên thanh lịch và tao nhã hơn với sự lựa chọn nhỏ mà tinh tế này.

4. Phối đồ hợp lý

non7

Mỗi phụ kiện sẽ đi với những loại trang khác nhau tạo nên sự kết hợp hài hoà tổng thể cho trang phục. Vì vậy việc phối đồ cho hợp lý là điều khá quan trọng giúp phong cách ăn mặc của bạn trở nên có (gu) thời trang hơn. Một số ví dụ cho việc mặc mũ len sao cho phù hợp với trang phục.

Nếu cần có cách đội nón len đẹp khi bạn đang mặc trang phục quần jean và áo khoác thể thao, hãy chọn nón len thể thao mang phong cách năng động. Hay một ví dụ khác là khi bạn đang mặc váy hoặc quần âu, hãy chọn nón len cổ điển để mang lại cảm giác ấm áp. Đó là cách đội nón len đẹp giúp bạn có gu thời trang hơn.

5. Đội nón len theo cách của riêng bạn

mũ len quả bông

Bạn có thể đội nón len với nhiều kiểu dáng khác nhau như phía trên trán hoặc phía sau đầu, hoặc xoắn chúng và đeo như một chiếc mũ lưỡi trai. Không nhất thiết phải theo một cách đội nón len đẹp hay khuôn khổ đặc biệt nào, chỉ cần bạn thấy phù hợp và nó là chính bạn.

Tóm lại

Cách đội nón len đẹp phụ thuộc vào chính phong cách và sự yêu thích của bạn. Hãy mạnh dạn thử nhiều cách đội khác nhau để tìm ra loại nón len chân ái cho mỗi bộ trang phục đặc biệt của bạn. Đột phá để tạo nên sự độc đáo và đổi mới phong cách bản thân.

Trả lời