Cách Đội Mũ Nồi Cho Nàng

Cách Đội Mũ Nồi

Bài viết với mục đích chia sẻ các mẹo về cách đội mũ nồi cho các nàng .

Cách Đội Mũ Nồi Đúng Cách

Một phụ kiện thời trang có khả năng thể hiện được cá tính người dùng hay đơn giản chỉ đế phát huy tính năng của chính nó phần lớn sẽ đến từ cách chúng ta sử dụng tại thời điểm nào, ra sao và như thế nào. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu cách để đội một chiếc mũ nồi cơ bản nhất để phát huy được công dụng chính yếu của nó.

– Hãy xác định loại phù hợp với hình dáng của khuôn mặt, kiểu tóc, phong cách 

– Lựa chọn loại vải, màu sắc, hoa văn phù hợp với định hình tổng thể. Bất kỳ màu sắc hay một họa tiết nhỏ cũng khiến cho tổng thể của việc phối đồ của bạn thất bại.

– Hướng cơ bản để mũ: Về cơ bản nhất có hai kiểu chính khi sử dụng loại mũ này 

Đội mũ nồi theo hướng dọc:Hướng nón về phía trước và điều chỉnh sao cho vừa vặn thoải mái với đỉnh đầu.

Đội theo hướng nghiêng: Hãy điều chỉnh mũ hướng về một bên mà bạn muốn, điều chỉnh mũ sao cho thoải mái nhất khi đội.

– Điều chỉnh mũ khi cần thiết để đảm bảo cân bằng giữa sự thoải mái khi sử dụng mũ và cũng không nên quá chú trọng vào ” phong cách thời trang” mà biến chiếc mũ trở thành vật cản trở bạn nhé.

– Đừng ngần ngại thử nhiều kiểu khác nhau, cách đội khác nhau để tạo ra được cách sử dụng riêng biệt phù hợp với bạn nhất. Có sử dụng nhiều, thay đổi tìm tòi thêm nhiều điều khác nữa thì mới biết được đâu là điều dành cho bạn.

Cách Đội Mũ Nồi Với Gương Mặt Kiểu Tóc Cơ Bản

Một số gợi ý bạn có thẻ dựa vào hình dáng khuôn mặt cũng như kiểu tóc để có thể lựa chọn được loại mũ hợp nhất.

– Gương Mặt Tròn: Hãy chọn loại mũ nồi có nón cao và ngắn sẽ tạo ra cảm giác khuôn mặt của bạn dài hơn. 

– Gương Mặt Dài: Hãy lựa chọn loại mũ nồi có nón thấp và rộng giúp cân bằng khuôn mặt của bạn hơn trong trường hợp này.

Cách đội mũ nồi theo kiểu tóc

 

– Đối với kiểu tóc: Nếu sở hữu mái tóc dài bạn có thể buộc lên hoặc để xõa cũng ko ảnh hưởng đến việc đội mũ. Đối với mái tóc ngắn lại càng dễ dàng hơn trong việc sử dụng mũ, dễ dàng cố định mũ và tạo kiểu khi sử dụng mũ hơn.

Lưu ý điều chỉnh tóc của bạn cho gọn gàng vì điều này giúp cho mũ nồi ôm sát và không làm xấu đi kiểu tóc của bạn. Sử dụng gel hoặc keo tóc để giữ cho tóc không bị rối cũng như giữ cho mũ được cố định chắc chắn trên đầu của bạn.

Cách Đội Mũ Nồi Kết Kết Thúc Tại Đây

Trên đây là bài viết ngắn chia sẻ về cách đội mũ nồi,  các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác về chủ để này để có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp các mẹo hay cho mục đích của bạn hơn nhé!

Ngoài ra, các bạn độc giả có thể tìm đọc thêm các bài viết khác cùng chủ đề về thời trang tại WebsiteFanpage của Tròn. Các chủ đề về lĩnh vực thời trang, làm đẹp, đời sống và du lịch đa dạng trên trang của chúng tôi.

Trả lời