5 Công Thức Phối Đồ Với Áo Dạ Nam

5 Công Thức Phối Đồ Với Áo Dạ Nam

Từ cổ điển đến kinh điển, bài viết ”5 Công Thức Phối Đồ Với Áo Dạ Nam” cũng cấp một góc nhìn cá nhân hướng tới cảm hứng kết hợp giữa những chiếc áo khoác da và phụ kiện thời trang.

Cảm Hứng Phối Đồ Với Áo Dạ Nam Với Theo Hướng Cổ Điển

Những quý ông thanh lịch xuất hiện trong những tạp trí, sự kiện với những chiếc áo dạ cổ điển quyến rũ từ Hollywood, những diễn viên nổi tiếng như Bogart,.. Sự nam tính, mang nét hoài cổ của thời gian chưa bao giờ đi xuống trong thời thế hiện đại ngày nay. Dường như càng hiện đại, con người ta lại càng có xu hướng tới những kỷ niệm những màu sắc của sự nhuốm thời gian. Có lẽ đối với những quý ông yêu thích bẻ đẹp đó thì cảm hứng từ sự hoài cổ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cơ bản nhất cho cảm hứng từ hướng cổ điển dễ dàng có thể làm theo đó là sự phối hợp giữa:

 • Điều đầu tiên, hãy đảm bảo rằng trang phục và phụ kiện đều vừa vặn và thoải mái cho người mặc.
 • Chiếc áo khoác dạ tối màu, đen hoặc xanh đen. Tuy nhiên những chiếc áo dạ sáng màu cũng rất nổi bật và tuyệt vời. Hãy lựa chọn màu bạn bạn thích cũng như màu sắc phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.
 • Sử dụng một chiếc áo sơ mi trắng có là sự lữa chọn dễ dàng và thường thấy nhất.
 • Lựa chọn phụ kiện đí kèm: Tạo điểm nhấn bằng một chiếc nơ, hoặ cà vạt cùng tông màu. Tất nhiên một đôi giày da là không thể thiếu đối với những quý ông theo đuổi cảm hứng này. Những chiếc túi đi kèm, chiếc balo hay chiếc ví sẽ rất tiện để có thể đựng kèm những món đồ cá nhân.
 • Màu sắc và hoa văn: hoa văn caro hoặc sử dụng bảng màu trung tính tối – sáng như nâu trầm sẽ là sự lựa chọn cơ bản cho nhưng ai muốn hướng theo cách phối đồ này.
Cảm-Hứng-Phối-Đồ-Với-Áo-Dạ-Nam
Cảm-Hứng-Phối-Đồ-Với-Áo-Dạ-Nam

Cảm Hứng Phối Đồ Với Áo Dạ Nam Với Theo Hướng Phóng Khoáng Âu Mỹ

Không chịu sự gò bó từ những ấn định của áo dạ, luôn biến hóa cho phù hợp với hoàn cảnh với người mặc nhất có thể là một điều mà những quý ông nào hướng tới không như hướng cổ điển.

Không gò bó trong quy tắc chung, việc lựa chọn một chiếc áo khoác ăn dạ tối thiết kế hiện đại khác biệt, vừa vặn chẳng hạn như than hoặc hải quân. Kết hợp nó với một chiếc áo sơ mi đỏ, xanh,…, cà vạt có hoa văn tinh tế hay những họa tiết bất định luật

Đôi giày da bóng hay chỉ là chiếc giày lười  nhưng mang màu sắc tương phản với chiếc áo, những chiếc vòng ntay hay phụ kiện to bản đính kèm.

Táo bạo và mạo hiểm, sự hòa trộn giữa bản ngã cá nhân và các yếu tố cốt lõi của thời trang là chìa khóa để đóng đinh cho cảm hứng của Châu Mỹ của nam giới.

Phối Đồ Với Áo Dạ Nam Với Theo Hướng Phóng Khoáng Âu Mỹ
Phối Đồ Với Áo Dạ Nam Với Theo Hướng Phóng Khoáng Âu Mỹ

Cảm Hứng Phối Đồ Với Áo Dạ Nam Với Theo Hướng Thanh Lịch Nhẹ Nhàng Châu Á

Luôn mang trong mình nét đẹp của sự truyền thống lâu đời mặc cho sự phát triển của một thế giới hiện đại. Nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ tiềm ẩn, với những người con yêu vẻ đẹp truyền thống của quốc gia nhưng vẫn muốn thổi hồn vào đó là sự đổi mới để phù hợp với thời đại thì đây chính là cảm hứng mà bạn có thể theo đuổi khi phối đò váo áo dạ nam 

Chìa khóa là sự pha trộn giữa thẩm mỹ truyền thống với các yếu tố đương đại

 • Mandarin Collar Elegance.
 • Vải lụa
 • Bảng  màu châu Á
 • Hoa văn châu Á
 • Phụ kiện truyền thống của phương Đông
 • Các yếu tố văn hóa, hoa văn truyền thống

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin về thời trang như địa điểm du lịch, các tips phối đồ,…các bạn độc giả hứng thú có thể tìm đọc tại Website, thương hiệu còn cung cấp các sản phẩm về các loại mũ nón khác nhau như mũ lưỡi trai, beret, nón cói,…

Những thắc mắc cũng như thông tin về mua hàng mọi người có thể truy cập vào nền tảng Website, Facebook để được đội ngữ nhân viên của Tròn liên hệ sớm nhất. Cuối cùng, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

Trả lời